22/07/2024

Điều khoản sử dụng

Khi truy cập để xem các thông tin trên website www.vietnamplasticnews.com xin quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản quy định của chúng tôi ghi rõ trong các quy định dưới đây:


Điều 1: Bất kỳ quý vị là thành viên của website hay là vị viếng thăm, mặc nhiên khi kích chuột để truy cập www.vietnamplasticnews.com, quý vị sẽ tự động bị ràng buộc bởi các điều khoản quy định của website này.


Điều 2: Khi người sử dụng Website không đồng ý với các điều khoản quy định mà chúng tôi đưa ra, xin vui lòng không truy cập www.vietnamplasticnews.com hoặc Ban Biên Tập sẽ không cung cấp các quyền để truy cập và ngay lập tức quyền truy cập của quý vị sẽ bị chấm dứt không báo trước (không kể là khách vãng lai hay thành viên đã đăng ký sử dụng dịch vụ).


Điều 3: Ban biên tập của www.vietnamplasticnews.com có thể sữa chữa, thay đổi các quy định và chính sách website này bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo cho quý vị, vì thế cho nên quý vị cần thường xuyên xem lại các qui định, chính sách để được cập nhật liên tục, tránh tình trạng bị ngừng cung cấp dịch vụ do không cập nhật kịp thời các điều khoản quy định.


Điều 4: Điều này mặc nhiên quy định quý vị phải đồng ý với các qui định được áp dụng khi quý vị sử dụng dịch vụ được cung cấp bởi các website khác mà www.vietnamplasticnews.com có sử dụng thông tin.


Điều 5: Tài khoản truy cập website của quý vị được cung cấp cho quý vị là chỉ cho đích danh của quý vị. Quý vị không được phép cho bất cứ người nào sử dụng vì bất cứ lý do gì. Nếu chúng tôi phát hiện thì chúng tôi sẽ khóa tái khoản của quý vị mà không cần thông báo trước. Chúng tôi có ghi lại thông tin truy cập của quý vị nhằm trong trường hợp hỗ trợ quý vị khi tài khoản truy cập bị đánh cắp một cách vô tình hay cố ý.


Điều 6: Tất cả các sản phẩm trên website www.vietnamplasticnews.com bao gồm mọi hình thức thiết kế, nội dung, âm thanh, và hình ảnh... đều thuộc quyền sở hữu của công ty CP Tầm Nhìn Chuyên Nghiệp. Nếu không có văn bản đồng ý chính thức của chúng tôi, các bản quyền nêu trên không được phép sao chép, chuyển giao, trưng bày, trình chiếu, phân phối, lưu trữ hoặc tạo ra những phiên bản dưới bất cứ hình thức nào.


Điều 7: Những thông tin, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho quý vị không được sử dụng vào mục đích thương mại với bên thứ ba. Những thông tin và dịch vụ trên Website được bảo vệ bởi pháp luật Việt Nam. Quý vị phải tuân theo các quy định về bản quyền, thông tin hoặc những giới hạn chứa đựng trong bất kỳ nội dung nào truy cập qua website. Quý vị phải cam kết không được chuyển đi, phổ biến, bán, phân phối, xuất bản, lưu hành, truyền bá, khai thác một phần hay toàn bộ các thông tin mà không có sự đồng ý về thương hiệu bản quyền của chúng tôi, quý vị chỉ có thể tải về, sao chép các nội dung thông tin dùng cho việc sử dụng cá nhân.


Điều 8: www.vietnamplasticnews.com có thể chuyển tải đến cho bạn các thông tin từ các website khác mà chúng tôi nhận thấy có hữu ích cho quý vị tuy nhiên chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về nội dung và tính hợp pháp của các thông tin trên đó.

 

Điều 9: Để giúp quý vị sử dụng tốt website cũng như ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi sẽ thu thập một số thông tin về quý vị và chúng tôi đảm bảo rằng không có bất cứ sự tiết lộ nào về các thông tin này cho bên thứ ba.


Điều 10: Các quy định về từ chối bảo đảm
sự phân tích, đánh giá của chúng tôi dựa trên những thông tin công cộng được xem là đáng tin cậy, tuy nhiên chúng tôi không có bất cứ trách nhiệm nào đối với những thông tin ấy, đặc biệt là tính đầy đủ và chính xác của nó.


Chúng tôi có quyền thay đổi những quan điểm bày tỏ ở đây tại mọi thời điểm mà không có sự thông báo trước. Những khả năng đầu tư được đưa ra có thể không thích hợp với một số nhà đầu tư nhất định dựa trên chiến lược đầu tư cụ thể của họ, dựa trên mốc thời gian hoặc tình trạng tài chính nói chung của họ.


Các bài phân tích trên website này chỉ được sử dụng cho những mục đích thông tin tổng hợp, tham khảo.


Không một ai trong ban giám đốc, chuyên viên hay nhân viên của công ty CP Tầm Nhìn Chuyên Nghiệp sẽ chịu trách nhiệm về nội dung của các tài liệu trong bất cứ trường hợp nào.


Các bản tin này được phát hành cho những mục đích tham khảo và không phải là một lời đề nghị hay gạ gẫm của việc bán hay mua những khoản đầu tư.


Người đọc nên tự nghiên cứu và phân tích về các thông tin trên website này và tự ra các quyết định cho riêng mình, không nên tin cậy quá đáng vào nội dung của website này.


Các thông tin trên website này chỉ dự đoán hoặc tiên đoán những sự kiện trong tương lai. Những hành động trong quá khứ không là sự đảm bảo hay là một sự chỉ dẫn cho những kết quả trong tương lai.


Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý nào cho bất cứ sự mất mát nào (cho dù đó là gián tiếp, trực tiếp hay là kết quả kinh doanh) có thể phát sinh từ bất cứ sự sử dụng thông tin nào chứa đựng ở đây hoặc là bắt nguồn từ đây.


Điều 11: Những trường hợp có thể không truy cập được website này hoặc quá trình truy cập bị trì hoãn, hạn chế hoặc diễn ra chậm trong những trường hợp sau đây:


Hệ thống phần cứng bị hỏng bao gồm máy vi tính của cả người sử dụng website, máy chủ, đường truyền.


Sự quá tải đối với công suất hệ thống.


Hư hại gây ra do các yếu tố khách quan như: thời tiết, động đất, chiến tranh, đình công, nổi loạn, nội chiến, hỏa hoạn, lũ lụt, cháy nổ, hoặc các thiên tai khác.


Các chính sách hạn chế của Chính phủ, luật pháp Việt Nam.

Trong trường hợp việc truy cập Website này không thực hiện được, bị trì hoãn hoặc diễn ra chậm, người sử dụng có thể không tải được các thông tin của mình đúng lúc hoặc các thông tin này có thể không được xử lý nhanh chóng như bình thường.


Các phần mềm sửa dụng trên website và máy của quý vị đang sử dụng có thể không tương thích hay làm việc được với nhau.

 

Điều 12: Quý vị không được phép có bất cứ hành vi nào ảnh hưởng đến sự hoạt động của website www.vietnamplasticnews.com, không bao gồm hết, như phát tán vi rút, mã độc, các phần mềm quảng cáo, hay bất cứ thông tin nào vi phạm pháp luật Việt Nam và các công ước quốc tế. Nếu vi phạm, chúng tôi sẽ khóa vĩnh viễn tài khoản truy cập cũng nhưng quyền truy cập của quý vị. Chúng tôi sẽ tiến hành báo cáo với các cơ quan chức năng để truy tố theo pháp luật.


Điều 13: Quý vị không được phép có bất cứ hành động nào ảnh hưởng đến những người dùng khác, không bao gồm hết, như dùng những lời lẻ không phù hợp với văn hóa kinh doanh, thuần phong mỹ tục, tập quán kinh doanh, dùng ngôn ngữ không rõ ràng gây hiểu lầm. Website này chỉ dành riêng cho những doanh nhân và những người sử dụng có thiện chí. Quyền quyết định sự phù hợp là quyền quyết định của công ty CP Tầm Nhìn Chuyên Nghiệp và là quyền quyết định cuối cùng.


Điều 14: Quý khách phải tự chịu trách nhiệm những thông tin mà quý khách để lại trên website về tính trung thực và tính hữu dụng của chúng. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm gì về các thông tin mà quý vị để lại trên website có bất cứ ảnh hưởng nào đến quý vị. Chúng tôi có quyền sửa câu chữ, chính tả, ngữ pháp cho những thông tin mà quý vị để lại trên website mà không cần phải thông báo trước.

Xin cảm ơn vì sự hợp tác của quý vị để thực thi nghiêm túc các điều khoản về việc sử dụng dịch vụ thông tin trên website www.vietnamplasticnews.com.

 

Chúc quý vị sử dụng website và thu lại được nhiều thông tin hữu ích cho công việc kinh doanh và đầu tư của mình.

Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin cho quý khách một cách khách quan, trung thực.

Chúng tôi cam kết cung cấp môi trường kinh doanh cho quý khách một cách công bằng và bình đẳng.

Chúng tôi cam kết cung cấp môi trường kinh doanh cho quý vị một cách thân thiện và tiện lợi.

Chúng tôi cam kết mang lại lợi ích kinh doanh cho quý khách.


Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ:


Nguyễn Hữu Huy


Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị


Công ty CP Tầm Nhìn Chuyên Nghiệp


PRO-VISION CORP.


P. 302B, Lầu 3, Hoangdan Building, 241 Điện Biên Phủ, P.6, Q.3, TP.HCM
Tel: (84-8) 3824 6170
Fax: (84-8) 3824 6171
Email: info@vproco.com
Mb: 091 3108 364
Email: huynguyen@vproco.com
Skype: huynhpro